HÚT BỂ PHỐT

Cùng với sự phát triển của đô thị hóa, dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bể phốt cũng theo đó mà nảy sinh và phát triển. Sau thời gian dài sử dụng thì bể phốt của gia đình sẽ gặp phải những hiện tượng như tắc nghẽn, trào ngược và đầy bể phốt cần phải được xử lý. Từ nhu cầu thực tế đó mà công ty Phú Xuân đã được thành phố lập ra để phục vụ công tác hút bể phốt, xử lý vệ sinh môi trường cho nhân dân.

Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng yên tâm về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ nói chung

Hút bể phốt tại Quy Nhơn Bình Định uy tín

Riêng tại TP. Quy Nhơn Bình Định và chi nhánh các tỉnh công ty đã tạo dựng được uy tín lớn, có trên 1000 khách hàng và doanh nghiệp biết tới.Chúng tôi đã và đang cung cấp một số dịch vụ thông hút bể phốtthông tắc cốngthông tắc đường dẫn nước thải uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu tại Quy Nhơn Bình Định., và nhiều dịch vụ môi trường khác, Công ty chúng tôi mở thêm nhiều chi nhánh tại các tuyến phố thủ đô và các tỉnh lân cận Quy Nhơn Bình Định để phục vụ quý khách nhanh, và dịch vụ tốt nhất

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường thông hút bể phốt, thông tắc cống của Công ty vệ sinh môi trường xanh Phú Xuân của chúng tôi.

Dịch vụ Thông Hút bể phốt tại Quy Nhơn Bình Định của chúng tôi:

– Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét, thông tắc bể phốt

– Hút bể phốt

– Thông hút bể phốt

– Hút bùn và hóa chất

– Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy

– Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống

– Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh

– Xây lắp bể phốt

– Sửa chữa nhà, chống thấm dột

– Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty

– Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp

Quy trình thông hút bể phốt tại Phú Xuân

Tại Phú Xuân, quy trình thông hút bể phốt chuyên nghiệp bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hút bể phốt, thông tắc cống của khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phú Xuân sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua Hotline sau đó thông tin về sự cố của khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt tại nhà: chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra, khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp bạn. Việc kiểm tra, khảo sát này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

Sau khi kỹ thuật viên Phú Xuân khảo sát hầm bể phốt, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho bể phốt nhà bạn.

– Đối với những trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng sử dụng các phương pháp tự khắc phục hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt.

– Trong trường hợp bể phốt đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút bể phốt chúng tôi sẽ trao đổi và cả hai bên đã thống nhất về phương án và mức báo giá hút bể phốt thì trong vòng 15 phút đội xe chuyên dụng của Phú Xuân sẽ có mặt tại nhà bạn và giúp bạn xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Kiểm tra lại hệ thống bể phốt và bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút bể phốt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách hàng để tiện cho quá trình bảo hành sau này.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần hút bể phốt

   1. Nước xả xuống bồn cầu chậm

   2. Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

   3. Nồng độ Nitrate tăng nhanh

Tại sao phải hút bể phốt

Trong quá trình sử dụng không phải 100% chất thải xả xuống bể phốt có thể phân hủy được thành dạng lỏng và thải ra ngoài. Các chất thải rắn không phân hủy được lâu ngày tích tụ lại làm cho bể phốt đầy. Khi bể phốt đầy dẫn đến bốc mùi hôi thôi, gây tắc ngẽn bồn cầu,…Lúc này là lúc chúng ta cần hút bể phốt để hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra.

Cách hút bể phốt

Với bể phốt mới xây, đúng quy cách, quá trình sử dụng không xả thải bừa bãi, không xả các chất không phân hủy xuống bể phốt thì thời gian phải hút bể phốt là rất lâu (lên tới hàng chục năm)

Nhưng trên thực tế việc bể phốt được xây đúng chuẩn thiết kế không nhiều, quá trình sử dụng không tránh khỏi việc xả các chất thải hồn hợp xuống bể phốt lên thời gian thực tế cho mỗi lần hút bể phốt tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hút bể phốt tại Quy Nhơn Bình Định

Tại thành thị bể phốt chủ yếu phân 3 dạng: bể phốt tại nhà riêng, khu tập thể và chung cư… Mỗi dạng bể phốt lại được thiết kế hoàn toàn khác nhau về độ sâu và rộng do khả năng tính toán lượng chứa trong quá trình xây. Vì vậy, với mỗi loại lại có cách khắc phục khác nhau

Hút bể phốt tại nông thôn

Thông thường các bể phốt ở nông thôn được chia làm 3 ngăn. Điều kiện lại thoáng, do đó việc hút bể phốt thường được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm là tốt nhất.

Hút bể phốt giá bao nhiêu?

Giá hút bể phốt mà công ty chúng tôi đang để hiện rất đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên mức giá cố định này chỉ mang ý nghĩa tương đối, vì tùy thuộc vào hiện trạng thực tế của bể phốt mà mức giá sẽ lại có sự thay đổi và điều chỉnh sao cho hợp lý.