CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ XUÂN

Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Xuân chính thức hoạt động được 5 năm. Tính tời thời điểm này thì Phú Xuân rất kiêu hãnh với tuổi đời của mình. Với tuổi đời này, chúng tôi không dám tự nhận mình Công Ty Hút Hầm Cầu tốt nhất tại Quy Nhơn, nhưng đội ngũ nhân viên hút hầm cầu của công ty chúng tôi dám tự hào mình có kinh nghiêm chuyên môn thuộc hàng thành thạo nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Công ty chúng tôi chuyên xử lý hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga hay xử lý mọi vấn đề liên quan tới thông cống thoát nước, xử lý những khó khăn của Quý Khách hàng trong quá trình sử dụng công trình phụ của gia đình, bệnh viện, trường học, công ty,…

Phương châm hoạt động

Phương châm của Công Ty Rút Hầm Cầu Phú Xuân đó là “Chỉ cần Khách hàng gọi – Chúng tôi sẽ có mặt”. Chúng tôi không ngại xa vì chúng tôi rất vinh hạnh khi được phục vụ Quý Khách hàng ở khắp mọi nơi tại Quy Nhơn, Bình Định. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Khách hàng tại các tỉnh thành lân cận Quy Nhơn. Chỉ cần giúp Khách hàng yên tâm gạt bỏ những lo lắng khi sử dụng công trình phụ thì đó là trách nhiệm Công ty Phú Xuân.

Kinh nghiệm hoạt động

Suốt 5 năm qua, từ 1 công ty quy mô nhỏ tới nay đã trở thành 1 công ty Hút hầm Cầu quy mô lớn bậc nhất tại Quy Nhơn, Bình Định, chúng tôi đã vinh hạnh khi phục vụ cho hàng nghìn hộ dân tại khu vực Bình Định này. Chúng tôi tự hào khi sở hữu hàng loạt cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện, máy móc với những tính năng hiện đại nhất đáp ứng cho công việc Hút hầm cầu, Thông cống nghẹt, Nạo vét hố ga. Tất cả sự đầu tư này chỉ vì chúng tôi chỉ có ước vọng duy nhất đó là giúp Khách hàng cảm thấy luôn luôn yên tâm, luôn có sự tin tưởng tuyệt đối khi đã chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Phú Xuân.

Chất lượng dịch vụ

Về chất lượng dịch vụ, Công ty Phú Xuân luôn đặt nặng 3 vấn đề: Nhanh chóng, sạch sẽ và giá thành dịch vụ phải chăng. Khi xảy ra sự cố với công trình phụ và không được xử kịp thời thì nó sẽ là mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của Khách hàng. Do  đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình giúp quý Khách hàng xử lý nhanh chóng những sự cố đó những vẫn phải đảm bảo được chất lượng công trình sau khi thi công, giúp Khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng công trình.

Giá cả hợp lý

Với công ty Phú Xuân, chúng tôi không dám tự nhận mình là “giá rẻ nhất” nhưng chúng tôi dám nhận mình là công ty “uy tín bậc nhất” tại Quy Nhơn Bình Định. Chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề chất lượng công trình khi thi công, chúng tôi muốn cạnh tranh bằng chất lượng chứ không phải “thi thố” về giá thành dịch vụ. Do đó, đến với Phú Xuân, Khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ và hài lòng về giá thành phải chăng.