Các cách giúp vệ sinh toilet sạch bóng

Chỉ mất một chút thời gian bạn có thể đã làm đến toilet nhà mình mới rồi đấy. Hãy vệ sinh toilet thật sạch để giúp toilet nhà bạn luôn được mới nhé. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp tốt nhất cho toilet nhà mình nè.

1. Bất cứ một không gian nào cũng có thể đem lại một bộ mặt mới với sự sáng tạo về màu sắc, và đây là một số mẹo có thể dễ dàng áp dụng cho thiết kế toilet nhà bạn:

– Chọn màu sàn là những màu sẫm để tạo một không gian với nền tảng vững mạnh.

– Sử dụng gạch ốp tường sáng màu với các hoạ tiết trang trí biết tạo điểm nhấn để làm không gian sáng hơn, sống động hơn.

2. Không nên thay đổi những gì đã có, ta ví dụ như vị trí của nhà vệ sinh chẳng hạn.

Thông thường thì diện tích không gian dành cho những công trình phụ thường nhỏ hơn so với phòng khách, phòng ngủ…nhưng sẽ chẳng ai nổi hứng để thay đổi vị trí của toilet khi cảm thấy muốn có gì đó thay đổi trong không gian sống của mình. Và vì thế nên hãy bắt đầu với những gì mà bạn đã có.

3. Ánh sáng cũng là 1 khâu rất quan trọng để có thể mang lại một cảm giác hoàn toàn mới. Lựa chọn các loại đèn chiếu sáng cục bộ, và chiếu sáng trọng tâm để làm nổi bật lên những vị trí tiêu điểm là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

4.Bạn cũng sử dụng gương như là phương tiện hữu ích tạo cảm giác rộng hơn về 1 không gian, đồng thời gương cũng là vật trang trí trọng tâm không thể thiếu trong toilet.

5. Thậm chí có những việc rất đơn giản là thay đổi một số đồ phụ kiện trong toilet cũng có thể mang lại cho toilet nhà bạn một diện mạo mới, một sức sống mới để mỗi sáng tỉnh dậy bạn sẽ có thêm cảm hứng, thêm động lực để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả hơn.

hut hầm cầu sông cầu , hút hầm cầu tuy an , hút hầm cầu tây hòa , hút hầm cầu phú hòa , hút hầm cầu sơn hòa , hút hầm cầu sông hình , hút hầm cầu đông hòa , hút hầm cầu đồng xuân , hút hầm cầu phú yên , hút hầm cầu tuy hòa , hút hầm cầu phú tài